Vinhomes Vũ Yên

Đảo Vũ Yên là một trong những hòn đảo thuộc địa bàn của huyện Thủy Nguyên, quận Hải An, thành phố Hải Phòng. Đây là một trong những hòn đảo có diện tích hơn 870 ha, được bao bọc bởi 3 con sông là Bạch Đằng Cấm và Ruột Lợn.

Hòn đảo này trong tương lai gần  không chỉ là một trong những hòn đảo du lịch nổi tiếng của Hải Phòng mà còn được biết đến là một trong những khu du lịch nghỉ dưỡng nổi tiếng khi tập đoàn Vingroup đầu tư và đưa tổ hợp vui chơi giải trí ( Vin Wonder), Biệt thự nghỉ dưỡng, kết hợp với đô thị sinh thái Vinhomes Vũ Yên.

quy-hoach-vinpearl-vu-yen-hai-phong

I. TỔNG QUAN DỰ ÁN #VINHOMES_VŨ_YÊN
Tên dự án: Vinhomes Vũ Yên (Dự kiến)
– Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup
– Vị trí: Đảo Vũ Yên Huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng
– Tổng mức đầu tư: hơn 22.700 tỷ đồng (tương đương khoảng 1 tỷ USD).
– Diện tích: 872ha.
– Hơn 277ha, gần 31,8% đất dành cho công viên rừng sinh thái.
3,5% là đất công trình hạ tầng kỹ thuật.
– Diện tích xây dựng đô thị là hơn 564ha, tương ứng với hơn 64%, trong đó:
+ Chiếm diện tích lớn nhất là đất cây xanh mặt nước với hơn 32%, tương ứng bằng 183ha
+ Đất sân golf hơn 28%, tương ứng với 159ha nằm vị trí giữa trung tâm đảo
+ Đất ở Biệt thự sinh thái ven sông chiếm gần 20%, bằng gần 62ha, phía Bắc của đảo tiếp giáp với sông Ruột Lợn
53dc52a5d7672a397376
Vị trí “Đại Lợi” tại Đảo Vũ Yên – Huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng, ngay cạnh quần thể kết nối Trung Tâm hành chính mới của Thành phố. Vinhomes Vũ Yên sở hữu địa thế các mặt giáp sông rộng lớn tạo nên môi trường sinh thái tự nhiên đẹp và tràn ngập hơi thở thiên nhiên. Đồng thời đây cũng là yếu tố quan trọng quyết định tới tính thanh khoản bất động sản của sản phẩm biệt thự Vinhomes tại Vũ Yên trong lương lai.
Dự án được đầu tư và phát triển bởi Tập đoàn Vingroup – Tập đoàn BĐS uy tín nhất Việt Nam. Chủ đầu tư Vingroup – Đơn vị đã từng triển khai các khu đô thị dự án số 1 tại Việt Nam: Vinhomes Times city, Vinhomes Riverside, Vinhomes Imperia, Vinhomes Cầu Rào… hay các sản phẩm nghỉ dưỡng 5* như hệ thống vinpearl nha trang, đà nẵng, phú quốc… Cũng như các dự án đi trước, Vinpearl Vũ Yên sẽ kế thừa đầy đủ hệ thống tiện ích chuẩn 5* và 5* + sắp tới.
III. CÁC LOẠI HÌNH SẢN PHẨM
Vingroup dự kiến cho ra các dòng sản phẩm về nhà ở gồm Biệt thự Đơn lập, Biệt thự Song Lập, Nhà Liền kề, Nhà phố thương mại Shophouse và dòng sản phẩm Biệt thự sinh thái nghỉ dưỡng nhằm đa dạng lựa chọn cho những chủ nhân…

Vinhomes Vũ Yên bao gồm tổ hợp vui chơi giải trí lớn nhất miền Bắc

Hiện tại thì tập đoàn Vingroup đã quy hoạch đảo Vũ Yên để trở thành tổ hợp vui chơi, nhà ở và công viên sinh thái đẳng cấp 5*. Nhằm tận dụng những tiềm năng và thế mạnh của cảnh quan, cũng như khai thác về lợi thế du lịch. VinGroup sẽ biến hòn đảo này trở thành một chuỗi bất động sản du lịch nghỉ dưỡng và các công viên vui chơi giải trí lớn nhất miền Bắc

Chủ đầu tư đã quy hoạch theo hướng khai thác tiềm năng và tạo ra sự khác biệt. Cung cấp cho thị trường rất nhiều khu đô thị sang trọng và đẳng cấp như khu trung tâm thương mại khu vui chơi giải trí và tổ hợp sân golf 36 lỗ.

Dựa trên cảnh quan và địa thế của đảo mà chủ đầu tư đã tiến hành vùng khai thác và vùng bảo tồn. Trong đó sử dụng 64,7% diện tích của đảo để xây dựng các khu đô thị. Còn lại là 31,8% dành cho các công viên rừng sinh thái và 3,5% là công trình hạ tầng kỹ thuật.

Mặc dù, đất dùng để xây đô thị nhưng vẫn chủ yếu là cây xanh và mực nước chiếm hơn 20%. Sân golf 36 lỗ được xây dựng và bố trí ngay tại trung tâm của đảo. Còn lại là sẽ xây dựng khu vui chơi giải trí và các trung tâm mua sắm hiện đại.03aa35d4b0164d481407

Thời gian mở bán và chính sách bán hàng sẽ được cập nhật sớm nhất .

Vui lòng liên hệ hotline: 0856.639.639

Dự án liên quan

phoi-canh-flamingo-cat-ba-beach-resort
dragon-ocean-do-son-e1623743737682

Dragon Ocean Đồ Sơn

Vạn Lê, Vạn Hương, Đồ Sơn, Hải Phòng
Giá: Liên hệ
z2462635071589_c69f3f255d3cb25a016b81949c723d2f

Hoàng Huy Commerce- trọn vẹn giá trị, hạnh phúc thăng hoa

Võ Nguyên Giáp, Vĩnh Niệm, Lê Chân, Hải Phòng
Giá: Liên hệ
chỉnh sưa nét

Dự án Hoa Phượng Residence- Khu đô thị Ngọc Xuyên Đồ Sơn

Phạm Văn Đồng, Ngọc Xuyên, Đồ Sơn, Hải Phòng
Giá: Liên hệ