Khởi công dự án AEON MALL Hải Phòng hơn 180 triệu USD

Đúng ngày kỉ niệm 63 năm giải phóng Hải Phòng (13/5/2018), UBND Hải Phòng, AEON MALL Việt Nam và Công ty Cổ phần Xây dựng bất động sản Việt Phát (đối tác phát triển hạ tầng thành phần) đã phối hợp tổ chức Lễ động thổ dự án “Trung tâm thương mại AEON MALL Hải Phòng Lê Chân”. Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã tới dự lễ khởi công và chung vui với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố Hải Phòng.

AEON MALL Hải Phòng Lê Chân là một trong những dự án trọng điểm chào mừng kỷ niệm 63 năm giải phóng Hải Phòng. Khi đi vào hoạt động, AEONMALL Hải Phòng Lê Chân được kỳ vọng ​​sẽ thu hút hơn 13 triệu khách hàng mỗi năm từ thành phố Hải Phòng và các khu vực lân cận như Quảng Ninh, Hải Dương, Thái Bình,…

Chủ tịch UBND TP Hải Phòng Nguyễn Văn Tùng phát biểu tại buổi lễ. Ảnh: Thanh Tân.

Trung tâm thương mại này không chỉ là một địa điểm lý tưởng để mua sắm mà còn đóng vai trò như một khu phức hợp đa năng, là nơi giao lưu văn hóa xã hội dành cho mọi lứa tuổi với nhiều tiện ích tích hợp về giải trí và giáo dục.

Bên cạnh đó, cùng với việc khởi công Dự án cầu vượt Nguyễn Văn Linh thuộc Dự án Hồ Sen – Cầu Rào 2, AEON MALL Hải Phòng Lê Chân sẽ có một vai trò quan trọng trong việc hoàn thiện hạ tầng, đổi mới diện mạo quận Lê Chân, đáp ứng nhu cầu đô thị hóa toàn diện và đồng bộ của thành phố.

Phối cảnh Dự án Aone Mall.

AEON MALL Hải Phòng Lê Chân được xây dựng là Trung tâm thương mại thứ sáu của AEON MALL tại Việt Nam và trung tâm thương mại thứ ba đặt tại miền Bắc. AEON MALL Hải Phòng Lê Chân sẽ được xây dựng theo một thiết kế đồng nhất và thân thiện với môi trường, có bãi đậu xe lớn.

“Trung tâm thương mại này sẽ mang đến cho người dân Hải Phòng, người dân các địa phương lân cận và du khách đến Hải Phòng một trải nghiệm mua sắm mới với nhiều mặt hàng kinh doanh, không gian tiện nghi và nhiều loại hình giải trí thú vị. AEON MALL Hải Phòng Lê Chân sẽ không chỉ là một trung thương mại mà còn là một địa điểm trao đổi, giao lưu văn hóa Nhật Bản với người dân địa phương” , ông Akio Yoshida, Chủ tịch AEON MALL Nhật Bản khẳng định tại buổi lễ.

Thủ tướng Chính phủ, ngài Đại sử Nhật Bản, lãnh đạo các bộ và thành phố Hải Phòng làm nghi lễ khởi công Dự án Aone Mall. Ảnh: Thanh Tân.

Dự án được thực hiện trên diện tích khoảng 9,3 ha tại trục đường Hồ Sen – Cầu Rào 2, thuộc phường Kênh Dương và phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân. Đề xây dựng trung tâm mua sắm này, AEON MALL Việt Nam sẽ đầu tư 180 triệu USD (tương đương hơn 4.000 tỷ đồng). Dự kiến, trung tâm mua sắm của AEON MALL Việt Nam tại Hải Phòng sẽ mở cửa hoạt động vào đầu năm 2020. Cũng vào thời điểm này, thu nhập bình quân GDP đầu người của người dân Hải Phòng sẽ đạt khoảng 5.600 USD và Hải Phòng sẽ là một trung tâm thương mại lớn và sôi động. Điều này sẽ làm tăng sức mua của người dân Hải Phòng.

    Một số thông tin tổng quan về dự án:
Tổng diện tích: tương đương 93.000 m2
Diện tích mặt sàn: tương đương 279.000m2
Diện tích xây dựng: tương đương 57.283,4 m2
Cửa hàng chủ chốt: Siêu thị và Bách hóa tổng hợp AEON.
Thời gian khai trương dự kiến: Năm 2020

ST.

Dự án

phoi-canh-flamingo-cat-ba-beach-resort
dragon-ocean-do-son-e1623743737682

Dragon Ocean Đồ Sơn

Vạn Lê, Vạn Hương, Đồ Sơn, Hải Phòng
Giá: Liên hệ
z2462635071589_c69f3f255d3cb25a016b81949c723d2f

Hoàng Huy Commerce- trọn vẹn giá trị, hạnh phúc thăng hoa

Võ Nguyên Giáp, Vĩnh Niệm, Lê Chân, Hải Phòng
Giá: Liên hệ
quy-hoach-vinpearl-vu-yen-hai-phong

Vinhomes Vũ Yên

Thủy Nguyên, Hải Phòng, Việt Nam
Giá: Liên hệ