THE New Monaco- Sở hữu dinh thự vàng đeo đầy mình

Với phong cách kiến trúc lấy cảm hứng từ công quốc xa hoa Monaco, tiểu khu The New Monaco được biết đến như “viên ngọc quý” giữa lòng khu đô thị phức hợp Vinhomes Imperia Hải Phòng.

    Tiểu khu The New Monaco với những biệt thự đơn lập, song lập và dinh thự được lấy cảm hứng kiến trúc từ công quốc Monaco, dễ dàng kết đến quảng trường ánh sáng đa chức năng rộng 3,18ha; tổ hợp khu khách sạn – thương mại – giải trí cao 45 tầng cùng công viên The Paris và công viên ven sông Thượng Lý.

Hình ảnh có liên quan

The New Monaco được xem là một thành viên mới nhất của khu đô thị Vinhomes Imperia vốn được đánh giá cao bởi vị trí đắc địa, mật độ cây xanh lớn, hệ thống tiện ích đẳng cấp đồng bộ, chất lượng xây dựng và chất lượng an ninh hàng đầu Hải Phòng. Song song với đó, gần 300 căn biệt thự đầu tiên vừa được bàn giao thành công tại khu đô thị càng khiến giới đầu tư săn lùng và quan tâm tới phân khu này

Kết quả hình ảnh cho vinhomes imperia hải phòng

Đây lại là nơi giao nhau của sông Thượng Lý, sông Cấm và con sông đào chạy dọc dự án, mang lại cảnh quan sinh thái, phong thủy đầy vượng khí, hòa cùng mảng xanh của công viên Monaco Park, tiện ích cảnh quan…

Kết quả hình ảnh cho vinhomes imperia hải phòng

Bên cạnh những đặc quyền dành cho tiểu khu này, để chào đón những chủ nhân tương lai đặc biệt về nhận bàn giao nhà, trong tháng 4, tháng 5 chủ đầu tư tặng gói vay vốn lãi suất 0% lên tới 24 tháng hoặc chiết khấu không vay lên đến 11%. Ngoài ra, khách hàng đầu tiên hoàn thành thủ tục mua biệt thự The New Monaco sẽ được tặng 15 cây vàng trị giá 550 triệu đồng .

Dự án

phoi-canh-flamingo-cat-ba-beach-resort
dragon-ocean-do-son-e1623743737682

Dragon Ocean Đồ Sơn

Vạn Lê, Vạn Hương, Đồ Sơn, Hải Phòng
Giá: Liên hệ
z2462635071589_c69f3f255d3cb25a016b81949c723d2f

Hoàng Huy Commerce- trọn vẹn giá trị, hạnh phúc thăng hoa

Võ Nguyên Giáp, Vĩnh Niệm, Lê Chân, Hải Phòng
Giá: Liên hệ
quy-hoach-vinpearl-vu-yen-hai-phong

Vinhomes Vũ Yên

Thủy Nguyên, Hải Phòng, Việt Nam
Giá: Liên hệ