Thiết kế tháp đôi Doji Hải Phòng ” bị tố” có thiết kế giống Doji Hà Nội ???

Mới đây nhất các trang trang báo điện tử đồng loạt đưa tin về loạt sự kiện “rò rỉ” loạt ảnh thiết kế tòa tháp Doji của thành phố hoa Phượng đỏ. Ngay sau khi hình ảnh tòa tháp được đăng lên đã có hàng ngàn lượt tương tác gửi lời khen ngợi. Tuy nhiên cũng có không ít những thông tin trái chiều cho rằng tòa Doji Tower Hải Phòng hay còn gọi Diamond Crown Plaza “tương tự” ý tưởng của một tòa tháp khác ở Hà Nội cũng có tên Doji. Quý độc giả cùng xem tổng hợp những thông tin mới nhất về dự án này nhé!

bản sửa 2

Theo thông tin ghi nhận được, hình ảnh mô phỏng tòa tháp được nhà thiết kế người Ý – Massimo Mercurio, Mercurio Design Lab đăng trên Instagram của công ty thiết kế này.

Hinh-anh-thap-Doji-Tower-Hai-Phong-duoc-dang-tai-tren-trang-Instagram-cua-nha-thiet-ke-nguoi-Y (1)

Tháp Doji Tower Hải Phòng được đăng tải trên Instagram của nhà thiết kế Massimo Mercurio, Mercurio Design Lab

Nhà thiết kế này đăng: “This is a difficult time for all of us, the news are just a war bulletin. I am grateful that thankfully while most of my team is working from home, we are still getting appointed on new projects that keep us looking forward. This is the newly signed project with Doji in Vietnam, the main tower, part of a larger development, is inspired to a crown made with a lotus flower. I hope a bit of beauty will bring some positive vibes in everyone’s home. Please Stay Safe! 

Có nghĩa là: “Đây là một thời gian khó khăn cho tất cả chúng ta, tin tức chỉ là một bản tin chiến tranh. Tôi rất biết ơn vì rất may trong khi hầu hết nhóm của tôi đang làm việc tại nhà, chúng tôi vẫn được bổ nhiệm vào các dự án mới như chúng tôi mong đợi. Đây là dự án mới được ký kết với Doji tại Việt Nam, tòa tháp chính, một phần của sự phát triển mạnh hơn, được lấy cảm hứng từ một vương miện được làm bằng một bông hoa sen. Tôi hy vọng một chút vẻ đẹp sẽ mang lại một số rung cảm tích cực trong mọi người về nhà. Hãy giữ an toàn!

Ngay sau khi được đăng tải lên Instagram, mẫu thiết kế này đã nhận được hàng nghìn lượt like, chia sẻ cũng như bình luận của cộng đồng mạng.

Cộng đồng mạng bình luận sôi nổi về tòa tháp Doji Tower Hải Phòng

Cộng đồng mạng bình luận sôi nổi về tòa tháp Doji Tower Hải Phòng

Tòa tháp Doji Tower Hải Phòng nhận được rất nhiều lời khen ngợi

Dự án tòa tháp DOJI Tower ở Hà Nội

DOJI được biết đến là thương hiệu vàng bạc đá quý nổi danh khắp xứ Hà Thành nay lấn sân sang lĩnh vực bất động sản. Tuy chỉ mới đá chân sang thị trường bất động sản nhưng doanh nghiệp này đã tạo ra những bước ngoặt lớn trong kiến thiết xây dựng công trình thế kỷ cho Việt Nam thời gian gần đây. Không thể phủ nhận khả năng cũng như tầm nhìn của DOJI. Tòa tháp DOJI Tower ở Hà Nội đã chứng minh năng lực của doanh nghiệp này với các mẫu kiến trúc mãn nhãn chưa từng xuất hiện ở bất kì một công trình nào trước đó.

Tháp Doji Tower Hà Nội tại số 5 Lê Duẩn đi vào hoạt động cuối năm 2019

Tháp Doji Tower Hà Nội tại số 5 Lê Duẩn đi vào hoạt động cuối năm 2019

Người ta vẫn thường nói, ông Đỗ Minh Phú chính là “linh hồn” của DOJI Tower – Hà Nội. Ông mang đến cho Hà Thành một không gian kiến trúc đẳng cấp, sang trọng bậc nhất. Với mục tiêu hiện đại hóa các quy trình sản xuất vàng – bạc – đá quý theo quy trình khép kín cùng công nghệ hiện đại, nhằm tạo ra những sản phẩm tinh xảo có giá trị lớn cho xã hội.

Tòa tháp DOJI Tower tọa lạc ở số 5 Lê Duẩn – Ba Đình – Hà Nội, một trong những quỹ đất vàng không phải chủ đầu tư nào cũng có cơ hội sở hữu và đầu tư. Tháp DOJI nhanh chóng trở thành điểm nhấn quan trọng cho Hà Nội. DOJI “sáng” không chỉ bởi lối thiết kế đẳng cấp mà còn tạo dựng bởi chính những giá trị thực mà chưa có một doanh nghiệp nào đạt được ở nước ta.

Đâu mới thực sự là “siêu phẩm”

Ngay khi nhận được thông tin nhiều người đã không khỏi mừng rỡ, khi biết “mảnh đất vàng” này đã có chủ đầu tư chính thức. Vì mảnh đất bỏ hoang bấy lâu nay được mua đi bán lại với hàng chục chủ đầu tư mà vẫn không có một công trình xây dựng chính thức nào được khởi công. Thì nay, lại có một DOJI đẳng cấp như thế được thiết kế xây dựng. Rất nhiều ý kiến khác cũng đồng quan điểm và không tiếc lời khen ngợi cho mẫu kiến trúc độc đảo và hiện đại chưa từng thấy ở bất kỳ dự án nào trước đó.

Thực tế tòa nhà DOJI chỉ lộ có một góc nhỏ về mẫu thiết kế nhưng đã làm “siêu lòng” biết bao cư dân đất Cảng. Nếu được chiêm ngưỡng toàn cảnh tòa tháp thì chắc chắn DOJI Tower Hải Phòng không chỉ nổi tiếng ở khu vực phía Bắc mà gây tiếng vang lớn ở nhiều khu vực tỉnh thành lân cận.

So đi tính lại nhiều cư dân vẫn giữ quan điểm DOJI Tower ở Hà Nội của ông Đỗ Minh Phú mới là cực phẩm thời thượng nhất. DOJI – Hải Phòng cũng đẹp nhưng không thể sánh ngang với thiết kế tâm huyết của Mr. Phú.

Theo thông tin mới nhất từ các chuyên gia bất động sản hàng đầu mà Nhật Nam Land tổng hợp được nhận định. DOJI Tower – Hải Phòng trong tương lai sẽ trở thành biểu tượng lớn nhất thành phố Cảnh, rộng hơn là biểu tượng kiến trúc của khu vực phía Bắc. Sẽ là điểm đầu tư lý tưởng cho doanh nghiệp trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, cư dân sẽ có cơ hội tận hưởng những dịch vụ tiện ích hiện đại bậc nhất khi đến sinh sống ở khu tổ hợp đô thị Hải Phòng.

Dự án

z2705047109201_e3db816e916f96b0ef0e4a51cf42af3e

Vinhomes Dream City Hưng Yên

Nghĩa Trụ- Văn Giang- Hưng Yên
Giá: Liên hệ
phoi-canh-flamingo-cat-ba-beach-resort
dragon-ocean-do-son-e1623743737682

Dragon Ocean Đồ Sơn

Vạn Lê, Vạn Hương, Đồ Sơn, Hải Phòng
Giá: Liên hệ
z2462635071589_c69f3f255d3cb25a016b81949c723d2f

Hoàng Huy Commerce- trọn vẹn giá trị, hạnh phúc thăng hoa

Võ Nguyên Giáp, Vĩnh Niệm, Lê Chân, Hải Phòng
Giá: Liên hệ